Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

Với Đóa Hồng Này, Bạn Như Nói Với Người Phụ Nữ Của Mình Rằng Với Anh Em Là Mãi Mãi

Ngày: 06/10/2016 lúc 11:27AM

Ngày 8 Tháng 3 gần đến các Bạn còn đang phân vân để tìm một món quà thật đặc biệt đầy ý nghĩa để tặng cho “người ấy” của mình. Một bông hồng vàng là món quà cực kỳ ý nghĩa. Không phải bởi giá trị vật chất mà là sự tượng trưng cho tình yêu bất diệt, trường tồn mãi không phai theo năm tháng.


Một bông hồng vàng sẽ thay tất cả những lời muốn nói, gửi đến những yêu thương, tình cảm đối với người mình yêu quý.

    
Bông Hồng Golden Rose

Đế chân bông hồng Golden Rose


Mỗi bông hoa hồng vàng 24k đều được tạo ra dưới đôi bàn tay lành nghề và tỉ mỉ của các nghệ nhân, với nhiều công đoạn khác nhau. Thợ chế tác làm thủ công từng cánh hoa, từng chiếc lá mong manh rồi kết hợp tất cả lại, để tạo nên một bông hoa tuyệt tác của thiên nhiên.Thợ thủ công lành nghề đang thực hiện những công đoạn tì mỉ cho ra những đóa hồng


Cánh hoa hồng là hoa thật, phơi khô sau đó nhúng dung dịch vàng, và phun nhựa PUC để giữ độ bóng , lớp vàng lát bên ngoài hoa hồng rất tinh xảo và óng ánh , theo thời gian không bị cũ hay phai mờ .


Cũng bởi tất cả các bông hoa đều được tạo ra từ đôi tay của thợ thủ công, nên mỗi bông mang một vẻ đẹp, một sức sống khác nhau, cũng như chính tình yêu của bạn, chỉ có một trên đời.

MUA BÔNG HỒNG ==> TẠI ĐÂY

Thế Giới Son Môi
BÌNH LUẬN